Yamato An ยามาโตะ อัน ศรีราชา

Address:ถ. ศรีราชานคร 1(ซอยโซนี่) 90 Siracha Nakon 1 Road (Soi Sony), Sri Racha, Chonbury 20110

Tel:0928952829

Profile:ยามาโตะ อัน ขอเสนอมื้อค่ำ อาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ ที่ยังคงความดั่งเดิมในรสชาติของอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ในบรรยากาศอบอุ่นเปรียบเสมือนนั่งอยู่ในบ้านที่ ญี่ปุ่น ที่นี่มีเมนูหลากหลายให้คุณได้ลิ้มลอง รวมทั้งความหลากหลายนานาชนิดของราเมน ที่เป็นหนึ่งในอาหารเก่าแก่และต้นตำรับของชาวญี่ปุ่น นอกจากนี้ อาหารที่ขึ้นชื่อของชาวญี่ปุ่นเช่น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกระหรี่ เทมปุระ เมนูเหล่านี้เราเตรียมพร้อมไว้ต้อนรับคุณ ถ้าคุณมองหาความดั้งเดิม และบรรยากาศความ เป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง เชิญมาสัมผัสกับ ยามาโตะ อัน ที่นี่ ที่เดียว

TAISHO-TEI 大正亭

Address:Food Atrium 3 IMPACT Challenger Muang Thong Thani 99, ถ.ป๊อปปูล่า, บ้านใหม่, อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี

Tel:02-833-4284

Profile:ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งคิดค้นโดยเชฟที่มีประสบการณ์ กับการออกแบบภายในให้มีกลิ่นอายความเป็นตะวันตก ร้านTaisho-Tei เป็นร้านราเมนซึ่งวัตถุดิบที่ใช้ประกอบ อาหารมีความสดใหม่และถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เชฟชองทางร้านเป็นผู้ดูแลถูกกระบวนการขั้นตอนของการเตรียมอาหาร เมนูไฮไลท์ของร้านคือ ไทโชเต ราเมนในน้ำซุปที่มีรสกลมกล่อมและต้มยำ ทงคตสึ ราเมน ที่มีน้ำซุปรสชาติจัดจ้าน

RAKUSHOKU TSUBOHACHI, BEEHIVE Lifestyle Mall

Address:BEEHIVE Lifestyle Mall 50/1211 (D101-D103) Moo.9, Bangphut Sub-district, Pakkred District, Nonthaburi 11120

Tel: 02-000-2180

Profile:ร้านสึโบฮาจิจัดเป็นร้านกินดื่มหรือ ‘อิซากาย่า’ ที่มีชื่อเสียงและมีสาขามากกว่า 300 สาขาในประเทศญี่ปุ่น ชื่อเสียงของร้านเป็นที่รู้จักมาแล้วกว่า 40 ปีสำหรับชาวญี่ปุ่นโดยเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1973 ที่เมืองฮอกไกโด สึโบฮาจิได้กลายเป็นร้านอิซากาย่าต้นตำรับที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถสัมผัสและพบประสบการณ์ของร้านอาหารที่ตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบอาหารชั้นเลิศรสชาติดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นที่มารวมตัวกัน เพื่อการผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากกการทำงานในแต่ละวัน ในรูปแบบที่เรียกว่าวัฒนธรรมของร้านอิซากาย่า ณ ร้านสึโบฮาจิ

TORAJIRO 寅次郎 สาขา เชียงใหม่

Address:SURIWONG BOOK CENTER 1F, Sridonchai road, Haiya A.Muang Chieng Mai

Tel:053-449-053

Profile:ทางร้านพร้อมมอบประสบการณ์กับอาหารญี่ปุ่นอันเลิศรสในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ด้วยบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายสบายๆ กับโภชนาการอาหารและความสดชื่นของเครื่องดื่ม ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสุดยอดอาหารญี่ปุ่นพร้อมกับช่วงเวลาดีๆกับเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ หรือเพื่อนร่วมงาน

春 Hajime Robot Restaurant

Address:Hajime Robot Restaurant ชั้น 3 Monopoly Park พระราม 3 ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

Tel:0-2683-1670

Profile:ความสามารถพิเศษของหุ่นยนต์ - เสิร์ฟอาหาร - อวยพรวันเกิด - เต้นรำ